GIẢI PHÁP XÂY DỰNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

Việc ứng dụng Hệ thống giữ xe thông minh SDT PARKING (Máy giữ xe bằng thẻ từ kết hợp với camera chụp hình) tạo sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm nhân lực, hiệu quả và mang lại vẻ hiện đại cho các bãi gửi xe.

 

Tuyển dụng

Công ty PCSOFT tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính tại Việt Nam các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực nghe nhìn chuyên dụng (Pro-AV). Do nhu cầu mở rộng Công ty với niềm tin trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực nghe nhìn chuyên dụng chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công ty.

 

Giới thiệu Kramer

KRAMER ELECTRONICS LTD - Israel, có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các giải pháp trong lĩnh vực nghe nhìn chuyên dụng (Pro-AV), hiện cung cấp hơn 1000 loại sản phẩm khác nhau đáp ứng cho hầu hết tất cả các nhu cầu ứng dụng về nghe nhìn chuyên dụng.

 

Giải pháp hội nghị trực tuyến cho khối Tài Chính - Ngân Hàng

Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm từ những khu vực cách xa nhau về vị trí địa lý có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một phòng họp. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong hội họp, hội thảo và đào tạo từ xa

 

Giải pháp hội nghị truyền hình cho Y tế

Với sự phát triển công nghệ ngày nay, các tổ chức, cơ quan y tế đã có thêm giải pháp để chăm sóc người bệnh, đó là tin vui không chỉ cho bệnh nhân mà còn cho các tổ chức cung cấp chăm sóc sức khỏe, vì giờ đây với sự gia tăng độ tin cậy và hiện đại của các thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình sẽ giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó là góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế hiện nay như việc quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, đào tạo và nâng cao chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, v.v..

 

Hệ thống Quản lý quảng cáo tập trung AdCenter

Hệ thống quản lý Quảng cáo Quản lý tập trung AdCenter bao gồm các màn hình LCD-TV 19”, 32”, 40”,46”, 52”, … chất lượng cao cùng thiết bị phát hình qua mạng (Set-top-box) được lắp đặt đúng tầm nhìn tại các vị trí cần truyền tải thông tin.

 

Cloud Video Conference (CVC)

Truyền hình hội nghị đám mây (Cloud Video Conference - CVC) là dịch vụ hội nghị truyền hình ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nhằm đem tới cho khách hàng một dịch vụ hội nghị truyền hình với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

 

Cho thuê PC - Máy tính bàn

Cho thuê máy tính để bàn cấu hình chi tiết như sau: CPU Intel Dual Core/Core 2 Duo/ đến i3 - i5 - i7/ Ram 2GB - 4GB - 8GB/ HDD 80Gb - 160Gb - 320Gb - 500GB. Màn hình: 17 - 24 inch.

 

Cho thuê máy chiếu

Cho thuê các loại máy chiếu, màn chiếu giá rẻ .Với nhiều loại máy chiếu : Máy chiếu độ sáng 2000 Ansi lumen đến Máy chiếu CĐS 5000 Ansi lumen

 

Cho thuê Laptop

Cho thuê Laptop cấu hình chi tiết như sau: Intel Core Duo, Core 2 Duo, Core I3, Core I5, Core i7 Ram 2GB - 4GB - 8GB HDD 250GB – 320GB - 500GB Màn hình: 14 Inch, 15.6 Inch